• 02743 888 999
  • 0817.861.861
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • All day 24/7

Về chúng tôi

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

BDDS được thành lập năm 2021 với phương châm luôn hướng về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ thông tin không ngừng đổi mới, đặt yếu tố “sáng tạo” làm trọng tâm trong mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm CNTT theo từng lĩnh vực riêng biệt và theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là giải pháp PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM – BDDS HIS ra đời từ sự thấu hiểu những khó khăn trong công tác quản lý khám chữa bệnh của các phòng khám tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp chất lượng về quản lý phòng khám đa khoa và chuyên khoa, giúp bạn giảm chi phí, tăng hiệu quả vận hành các nghiệp vụ phức tạp của quy trình khám bệnh một cách đơn giản, nhanh chóng.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị, mục tiêu hướng đến của BDDS HIS là nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc sức khỏe tới từng người dân thông qua việc áp dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý khám chữa bệnh, giúp các phòng khám giảm đến tối đa các quy trình nghiệp vụ giấy tờ rắc rối, giúp các y bác sĩ dành thời gian tập trung vào công tác khám chữa bệnh, đem lại giá trị to lớn đến người dân khi khám chữa bệnh được nhanh chóng.

Hỗ trợ liên tục và đáp ứng mọi yêu cầu phát sinh nghiệp vụ của phòng khám. Đến nay, BDDS HIS đã sát cánh cùng với hơn 200 phòng khám đa khoa, chuyên khoa. BDDS HIS tin tưởng rằng sự đồng hành của các bạn sẽ là động lực để chúng tôi toàn tâm sáng tạo và phát triển hơn nữa sản phẩm để mang lại giá trị lợi ích đến khách hàng; niềm vui, sự an tâm đến với bệnh nhân.

 


© 2024 Binh Duong Solution. All Rights Reserved.